Nguyên nhânMôi trường nuôi ô nhiễm có nhiều vi khuẩn, vi nấm ký sinh, đặc biệt là Vibrio spp.
Ngày đăng: 04/03/2020  

 
Độ mặn cao sẽ gây biến đổi một số thông số môi trường như pH, độ kiềm. Hàm lượng khoáng vi lượng vô cơ (Ca, Na, Mg, Cl, K,…) cao và hàm lượng oxy hòa tan trong nước thấp, tôm dễ bị cứng vỏ, tôm chuyển sang màu xanh đen, chậm lớn,…
Ngày đăng: 14/03/2020  

 
 Do các giống vi khuẩn có trong nguồn nước ao nuôi gây nên- Do nấm và động vật nguyên sinh. 
Ngày đăng: 26/02/2020  

 
Do virus gây bệnh đầu vàng (Yello head Disease – YHD): Gây ra thiệt hại 100% trong vòng 3-5 ngày, bệnh thường xuất hiện ở giai đoạn tôm được 50-70 ngày tuổi, đặc biệt là ở các ao nuôi thâm canh.Do ao bị xì phèn làm pH xuống thấp
Ngày đăng: 26/02/2020  

 
- Trong quá trình đóng giống khi mà thể tích nước bị thu hẹp, mật độ giống cao trong 1 diện tích nhỏ khiến tôm dễ bị xây xác, cắn nhau
Ngày đăng: 26/02/2020  

 
Ốc trong các ao nuôi, đặc biệt là ao nuôi tôm đã gây ra nhiều ảnh hưởng không mong muốn đến sức khỏe và năng suất tôm nuôi
Ngày đăng: 08/08/2019  

 
Nguyên nhân xuất hiện: ngoài tảo đỏ Rhodophyta còn có thể do ảnh hưởng của các nguyên tố khác trong ao. Trong đó nguyên nhân nguy hiểm nhất là do các loài tảo thuộc ngành tảo giáp (Pyrrophyta) như Peridinium cinctum, Ceratium hirundinella..
Ngày đăng: 13/02/2020  

 
Cách phòng và diệt tảo xanh trong ao nuôi tôm cá
Ngày đăng: 30/05/2019  

 
 CÁCH PHÒNG VÀ CẮT DIỆT TẢO LAM BẰNG VI SINH AQUABOSS
Ngày đăng: 20/05/2019  

 
 Cách xử lý khí độc NO2
Ngày đăng: 01/05/2019  

 
1
2
3






Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quốc tế VAGEN

64 Đường số 9, P. Linh Trung , TP. Thủ Đức, TP.HCM

https://vagen.com.vn

Copyright © 2014-2024 Vagen Co., Ltd. MST: 0310585038

Developed by: KhaLa

Chúng tôi trên các kênh